Điều hòa multi cho chung cư- Xu hướng mới của người sử dụng

Mỗi năm trôi qua, có tới hàng trăm dự án xây dựng chung cư ra đời. Kéo theo đó là nhu cầu rất lớn về các sản phẩm liên quan như nội thất, đồ điện tử, gia dụng. Trong đó điều hòa multi LG là sản phẩm đi đầu xu hướng mới. Đây là loại điều hòa phù hợp nhất cho các căn hộ chung cư.

điều hòa multi LG

Điều hòa Multi LG ra đời như thế nào?

Thực trạng các căn hộ chung cư hiện nay thường có nhiều phòng. Nhưng diện tích ban công rất nhỏ và hạn chế. Lý do, để dành phần diện tích sống nhiều hơn cho các phòng. Hơn nữa, ban công các căn hộ chung cư thường phải “gánh” thêm rất nhiều công năng sử dụng khác. Ví dụ như: treo giàn phơi quần áo, chỗ để máy giặt, chỗ trồng cây cảnh, nơi thư giãn… Vì thế, việc phải sử dụng nhiều dàn nóng để lắp điều hòa cho đủ các phòng là phương án tốn diện tích và có nhiều bất cập.

điều hòa multi LG

Để giải quyết vấn đề này, nhiều hãng điều hòa trên thế giới, trong đó có LG đã phát triển hệ thống điều hòa Multi, bao gồm một dàn nóng duy nhất có thể kết nối với các dàn lạnh của nhiều phòng khác nhau. Ngoài ra, điều hòa multi đến từ LG còn được tích hợp thêm nhiều tính năng để thỏa mãn nhu cầu cao của khách hàng.

Việc tận dụng khả năng tập trung làm mát phòng ưu tiên nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời đó là một bước cải tiến của điều hòa multi. Nó đem lại rất nhiều giá trị tiện ích và tiết kiệm điện cho người sử dụng.

Điều hòa Multi LG ngày càng phát triển

Người sử dụng điều hòa Multi thường là người có thu nhập khá. Do đó nếu có nhu cầu Multi thì nên sử dụng sản phẩm nhập khẩu và các thương hiệu mạnh như LG, Daikin, Mitsubishi… để tránh phải đầu tư nhiều lần. So với các hãng khác thì điều hòa Multi LG giá thấp hơn khoảng 30% so với các thương hiệu khác mà vẫn có chất lượng tương đương. Vì vậy điều hòa Multi LG là sự lựa chọn hàng đầu dành cho mọi người.

Với những thế mạnh, xu thế sử dụng điều hòa Multi tại các căn hộ chung cư Việt Nam đang hình thành và phát triển mạnh. Nếu các công ty sản xuất và nhập khẩu điều hòa có đủ khả năng giúp người tiêu dùng hiểu được những tính năng vượt trội của nó, điều hòa Multi sẽ trở thành xu hướng tiêu dùng mới là có thật.

Vua Điện Máy tự hào là nơi bán  chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

VUA ĐIỆN MÁY
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ VIỆT AN KHANG

Địa chỉ: Số 7, Hẻm 10/37/27 Dịch Vọng, Tổ 29, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Kho hàng: 98 Nguyễn Văn Giáp, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0981989853 – 0981780489 – 0911850942 – 0989989564.
Hotline bảo hành: 0981.089.605
Email: cskh@vuadienmay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.989.853