Bảng tương tác Samsung Flip 85 inch WM85R

Giá tại:

Liên hệ: 0972 456 351

Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

 • WM85R

Chấp nhận thanh toán

Khuyến mãi

 • 1. Miễn phí vận chuyển tại nội thành

 • 2. Trả góp lãi suất 0% (Áp dụng với đơn hàng từ 3 triệu)

 • 3. Hàng chính hãng, mới nguyên đai nguyên kiện

 • Chế độ Cọ Vẽ và chế độ Bút Viết trực quan cho phép viết cùng lúc lên đến 10 người trên mọi phông nền, giúp gia tăng hứng thú, thu hút hiệu quả sự tham gia của học sinh.
 • Linh hoạt tùy chọn kết nối và dễ dàng chia sẻ liền mạch trải nghiệm giáo dục.
 • Hỗ trợ học tập hiệu quả với tính năng Touch Out mạnh mẽ trên màn hình UHD 85 inch.
 • Nhiều lựa chọn định dạng và màn hình chờ giúp thu hút hiệu quả sự tham gia của học sinh.
 • Nâng cao khả năng kiểm soát với hệ thống mật khẩu 6 chữ số và giải pháp Remote Management giúp quản lý dễ dàng và đơn giản hơn.
Hotline:

0972 456 351Phía bắc & trung

0975 204 879Phía nam

Kho HN:98 Nguyễn Văn Giáp,Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Kho HCM: Lô 01, đường 09, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương.

Đặc điểm nổi bật của bảng tương tác Samsung Flip 85 inch WM85R

Samsung Flip là màn hình chuyên dụng trực quan và dễ sử dụng, có thể đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu giáo dục hiện đại.

Trong khi các giáo viên luôn tìm kiếm các giải pháp tối ưu nhằm tạo nên một môi trường giáo dục hấp dẫn hơn thì học sinh lại kỳ vọng cao vào những trải nghiệm kỹ thuật số trong suốt quá trình học tập. Samsung Flip WM85R chính là giải pháp hoàn hảo, đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu học tập và giảng dạy. Màn hình cung cấp các tùy chọn kết nối nâng cao, kích thước lớn đến 85 inch với độ phân giải UHD rõ nét vượt trội cùng nhiều tính năng mạnh mẽ đưa môi trường giáo dục lên một tầm cao mới. 

Thu hút sự tham gia của học sinh với bảng tương tác Samsung Flip 85 inch WM85R 

Samsung Flip WM85R được tối ưu hóa để hỗ trợ toàn diện vấn đề kỹ thuật số cho nền giáo dục hiện đại. Với Flip, giáo viên có thể dễ dàng dẫn dắt lớp học dù là vẽ tranh trong lớp nghệ thuật, chỉnh sửa hình ảnh hay thêm chú thích trên phông nền. Kết nối linh hoạt với nhiều tùy chọn như USB, HDMI, DP, NFC và khe OPS* cho phép sử dụng nhiều giải pháp giáo dục - bao gồm thiết bị cá nhân của giáo viên hoặc phần mềm và giải pháp giáo dục từ bên thứ 3 - nhằm kiến tạo môi trường lớp học hiện đại, liền mạch. Màn hình lớn giúp mở rộng tầm nhìn tối ưu và mang đến nhiều trải nghiệm phong phú hơn. Đồng thời hỗ trợ người dùng các tính năng ưu việt như viết cùng lúc đến 10 người, đồng bộ hóa thiết bị một chạm, chỉnh sửa hình ảnh nâng cao và hệ thống mật khẩu 6 số, bảo mật tối ưu mọi dữ liệu để bạn yên tâm hoàn toàn. 

Bảng tương tác Samsung Flip 85 inch WM85R đa dạng tùy chọn kết nối 

Samsung mang đến nhiều tùy chọn kết nối linh hoạt như USB, HDMI, DP, NFC, chia sẻ màn hình và khe OPS được bổ sung gần đây, cho phép người dùng truy cập dễ dàng vào Flip từ nhiều thiết bị khác nhau. Thông qua khả năng trình chiếu liền mạch mọi nội dung từ phía sau của Flip, giáo viên có thể tập trung truyền đạt tối đa, giúp thu hút sự chú ý của học sinh đối với bài giảng. 

Bảng tương tác Samsung Flip 85 inch WM85R cho phép viết cùng lúc 10 người trên màn hình lớn 

Flip cung cấp công cụ trực quan cho phép viết cùng lúc lên đến 10 người. Học sinh có thể viết, giải toán hoặc vẽ tranh cùng lúc trên màn hình UHD 85 inch. Các tính năng trực quan này đảm bảo người học có thể chủ động và trực tiếp tham gia vào nhiều môi trường lớp học, nhằm tăng cao tính hiệu quả, thu hút sự tương tác và khơi dậy hứng thú học tập dễ dàng. 

Bảng tương tác Samsung Flip 85 inch WM85R mang đến nhiều tùy chọn định dạng 

Samsung Flip cung cấp hàng loạt các mẫu sẵn có và công cụ tiện ích - từ thời gian biểu, lịch trình cho đến bảng chiến lược - phù hợp hoàn hảo với mọi môi trường học tập và giáo dục. Giờ đây thay vì viết lên giấy như thông thường, giáo viên và học sinh có thể sử dụng các mẫu nội dung kỹ thuật số sẵn có để nâng cao hiệu quả ghi chép và gia tăng sự thích thú trong việc giảng dạy và học tập. 

Bảng tương tác Samsung Flip 85 inch WM85R đồng bộ hóa trên mọi màn hình 

Giáo viên có thể kết nối các thiết bị cá nhân với Flip thông qua chức năng Touch Out để kiểm soát mọi nội dung hiển thị trên màn hình theo thời gian thực trong khi di chuyển linh hoạt từ nơi này sang nơi khác. Hỗ trợ cộng tác nhóm hiệu quả với khả năng phản chiếu mọi thao tác chỉnh sửa nội dung từ màn hình lên thiết bị cá nhân và ngược lại. 

Bảng tương tác Samsung Flip 85 inch WM85R vẽ, viết và truyền cảm hứng cho ý tưởng mới 

Samsung Flip cung cấp bảng màu đa dạng cùng nhiều lựa chọn bút và cọ vẽ với độ dày các nét khác nhau, đảm bảo mang lại trải nghiệm viết/vẽ mượt mà hơn bao giờ hết. Người dùng có thể tự do viết và vẽ chữ, hình dạng hay bất cứ thứ gì cần thiết cho lớp học. Dễ dàng xóa bỏ các bản vẽ chỉ với thao tác vuốt ngón tay hoặc xóa nhanh bằng lòng bàn tay. 

Bảng tương tác Samsung Flip 85 inch WM85R kiến tạo nên tuyệt tác 

Chế độ Cọ Vẽ cho phép giáo viên và học sinh kiến tạo các tác phẩm nghệ thuật với các đầu cọ dày mỏng khác nhau. Thỏa sức thách thức tính nghệ thuật của bản thân và tạo nên những phong cách vẽ mới với các chế độ màu nước hay màu sơn dầu độc đáo, cùng bảng màu sống động rực rỡ. Ngoài ra, bạn có thể pha màu ngay trên Flip để tô vẽ cho những bức tranh đậm chất riêng của bạn. 

Bảng tương tác Samsung Flip 85 inch WM85R viết lên bất cứ phông nền nào 

Samsung Flip mới cho phép người dùng thỏa thích viết trên mọi phông nền đang hiển thị. Đơn giản bấm nút chọn chế độ chia lớp ghi chú, người dùng có thể viết lại mọi ý tưởng thú vị mọi lúc mọi nơi trên bất kỳ tác phẩm nào mà không làm ảnh hưởng đến lớp nội dung gốc.

Bảng tương tác Samsung Flip 85 inch WM85R linh hoạt chỉnh sửa hình ảnh 

Trên màn hình Samsung Flip, người dùng có thể chọn, di chuyển, cắt, chụp lại hay chỉnh sửa mọi hình ảnh theo đúng theo ý muốn của mình. Mỗi tấm hình đều có thể được nhập vào cuộn hình ảnh chỉ với thao tác bấm nút đơn giản, cho phép sửa đổi hay xóa những chi tiết thừa dễ dàng và nhanh gọn, giúp tối ưu hóa khả năng sáng tạo theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bảng tương tác Samsung Flip 85 inch WM85R dễ dàng điều hướng nội dung 

Với tính năng truy cập đồng thời lên đến 20 trang văn bản trong một lần cuộn, Samsung Flip cho phép người dùng cuộn liền mạch qua các trang. Menu trực quan, thân thiện giúp đơn giản hóa việc tìm kiếm và tiết kiệm thời gian hiệu quả, trong khi tính năng tìm kiếm nhanh cho phép người dùng xem trước nội dung và thay đổi trực tiếp ngay trên màn hình. 

Bảng tương tác Samsung Flip 85 inch WM85R lướt web dễ dàng trong khí chú thích 

Samsung Flip hiện đang hỗ trợ trình duyệt web và cho phép người dùng truy cập trực tiếp thông qua màn hình mà không cần thêm thiết bị bên ngoài. Khi trình duyệt mở sẵn, người dùng vẫn có thể chú thích hoặc viết/vẽ xung quanh trình duyệt, hỗ trợ tối ưu cộng tác nhóm.

Bảng tương tác Samsung Flip 85 inch WM85R truy cập tài liệu trực quan 

Người dùng có thể mở trực tiếp các tệp Microsoft Word, PowerPoint, Excel và Adobe PDF với trình xem tài liệu tích hợp sẵn trên Samsung Flip. Đảm bảo truy cập dễ dàng mọi nguồn nội dung, giúp cải thiện mức độ tham gia lớp học. 

Bảng tương tác Samsung Flip 85 inch WM85R tùy chỉnh màn hình chờ dễ dàng 

Khi không sử dụng màn hình, người dùng có thể tùy chọn hình ảnh để hiển thị trên Flip dưới dạng màn hình chờ. Do đó thông qua Flip, nhà trường có thể quảng bá và truyền tải các thông điệp giao tiếp phù hợp với học sinh như thông báo thời gian diễn ra các sự kiện sắp tới.

Bảng tương tác Samsung Flip 85 inch WM85R phân phối nội dung tóm tắt nhanh chóng 

Với khả năng lưu giữ thông tin theo thời gian thực trên Flip, giáo viên có thể gửi bản tóm tắt nội dung bài học đến các học sinh, đồng thời loại bỏ những rắc rối khi đọc chú thích viết tay. Dễ dàng lưu giữ các đoạn hội thoại và nội dung quan trọng trên Flip, nhanh chóng chia sẻ với mọi người thông qua các kênh di động và kỹ thuật số khác nhau. 

Bảng tương tác Samsung Flip 85 inch WM85R bảo mật nội dung an toàn 

Bảo mật tối ưu mọi thông tin của lớp học. Thông qua hệ thống mật khẩu 6 chữ số tăng cường, mỗi lớp trưởng đều có thể bảo vệ an toàn cho mọi nội dung, khóa màn hình và xóa các thông tin quan trọng ngay lập tức. Ngoài ra, người dùng có thể cài đặt để xóa các dữ liệu thường xuyên hiển thị trên Flip để tăng cường bảo mật hiệu quả. 

Bảng tương tác Samsung Flip 85 inch WM85R nhiều tùy chọn kiểm soát toàn diện 

Điều khiển từ xa các cài đặt hiển thị quan trọng với giải pháp Remote Management. Giải pháp cho phép bật/tắt nguồn, thay đổi mã pin, khóa bảo mật mạng, khoá bảo mật USB và điều chỉnh cài đặt máy chủ proxy để tăng cường thuận tiện. Ngoài ra, khả năng OTN cho phép tự động cập nhật firmware, hỗ trợ quản lý nhanh chóng. 

Thông số kỹ thuật của bảng tương tác Samsung Flip 85 inch WM85R 

5 lý do nên mua bảng tương tác Samsung Flip 85 inch WM85R tại Vua Điện Máy:

 • 100% hàng chính hãng
 •  Giá tốt nhất Việt Nam
 • Freeship nội thành Hà Nội và nhiều khu vực khác
 • Tư vấn miễn phí
 •  Dịch vụ giao hàng - lắp đặt - bảo hành nhanh chóng, tận tình

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp:

VUA ĐIỆN MÁY 

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ VIỆT AN KHANG

 

Website: vuadienmay.vn

Email: cskh@vuadienmay.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vuadienmay.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Sản phẩm cùng hãng