[Vua Điện Máy] Chúc mừng năm mới và thông báo lịch nghỉ tết Canh Tý 20

[Vua Điện Máy] CHÚC MỪNG NĂM MỚI VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020

20/01/2020 Đăng bởi: Vua Điện Máy

Thân gửi Quý khách hàng,


Năm 2019 đã qua, một mùa xuân mới lại về, khắp mọi miền đất nước đang rộn ràng chào mừng mùa xuân mới - Xuân Canh Tý 2020. Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty Cổ Phần TM & ĐT Việt An Khang với website www.vuadienmay.vn xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới 2020, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới thật nhiều: SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC - MAY MẮN - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG.


Năm 2019 đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Vua Điện Máy, bên cạnh cung cấp những mặt hàng điện máy như điều hòa, tivi, tủ lạnh, máy giặt..., chúng tôi đã mở rộng thêm mựt hàng đồ gia dụng như bình nóng lạnh, nồi chiên không dầu, nồi cơm điện...


Sang năm mới 2020, chúng tôi hiểu rằng, lòng tin của quý khách dành cho Vua Điện Máy cần được củng cố bằng những hành động của mình. Toàn thể cán bộ nhân viên Vua Điện Máy chia sẻ chung một tầm nhìn và sự quyết tâm thay đổi để bứt phá, mang đến cho quý khách một sự trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm thông suốt và lắng nghe những phản hồi của quý khách một cách chân thành nhất.


Chào đón năm mới Canh tý, một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời tri ân tới quý khách đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ của Vua Điện Máy. Đồng thời, cũng là lời cam kết thể hiện quyết tâm cung cấp dịch vụ toàn diện hơn, chu đáo hơn.


Ngoài ra, trong dịp tết nguyên đán 2020, Vua Điện Máy trân trọng thông báo tới quý khách về lịch nghỉ tết như sau:


Thời gian nghỉ Tết âm lịch: Từ thứ 4 ngày 22/01/2020 đến hết thứ 4 ngày 29/01/2020 

(tức từ 28 tháng chạp đến hết ngày mùng 5 tháng giêng).


Trong thời gian này, quý khách cần trợ giúp có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

- Cổng hỗ trợ & email: Quý khách có thể gửi email đến: support@vuadienmay.vn hoặc đặt hàng trên website www.vuadienmay.vn


Các hoạt động hỗ trợ, xử lý đơn hàng sẽ trở lại bình thường từ ngày 30/01/2020 (tức ngày mùng 6 Tết), rất mong quý khách thông cảm.


Kính chúc Quý khách một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc bên gia đình.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: