Trải nghiệm điều hòa multi LG Vua Điện Máy

Trải nghiệm điều hòa multi LG

27/02/2020 Đăng bởi: Vua Điện Máy

I. ĐIỀU HÒA MULTI LÀ GÌ

Hiện nay, các căn hộ chung cư thường có rất nhiều phòng nhưng diện tích ban công lại hạn chế. Vì vậy, việc bố trí nhiều dàn nóng bên ngoài là điều khó khăn. Để giải quyết vấn đề này, nhiều hãng điều hòa trên thế giới đã phát triển hệ thống điều hòa Multi gồm 1 dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh đặt tại các phòng khác nhau, tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bạn có thể chọn các loại dàn lạnh: âm trần cassette, âm trần nối ống gió, treo tường.

II. ĐIỀU HÒA MULTI LG

Điều hòa Multi LG là bước cải tiến kết hợp giữa điều hòa trung tâm và điều hòa treo tường, bao gồm 1 dàn nóng làm nhiệm vụ cấp lạnh cho cùng lúc 2-5 dàn lạnh. Nhờ vậy, điều hòa này giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt và tận dụng khả năng tập trung làm mát phòng ưu tiên nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời.

Có thể hiểu, việc sử dụng hệ multi 1 dàn nóng và 3 dàn lạnh khiến bạn giảm được lượng điện tiêu thụ cũng như giảm hẳn độ ồn so với sử dụng 3 chiếc điều hòa với 3 cục nóng khác nhau.

Đặc biệt, điều hòa Multi LG giúp TIẾT KIỆM 30% chi phí thiết bị so với điều hòa multi Daikin, điều hòa multi Mitsubishi. Và mua điều hòa Multi LG tại Vua Điện Máy giúp TIẾT KIỆM THÊM 30% chi phí so với giá niêm yết hoặc giá tại các siêu thị điện máy.

LG cũng là thương hiệu điều hòa multi ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT có dàn lạnh âm trần cassette 1 hướng thổi, mang đến tính thẩm mĩ cao cho không gian nhà bạn và phù hợp với diện tích căn hộ chung cư, không cồng kềnh như mặt lạnh âm trần cassette 4 hướng thổi của các hãng điều hòa khác.

III. VUA ĐIỆN MÁY PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA MULTI LG

- CHÍNH HÃNG

- MỚI nguyên đai nguyên kiện

- Giá TỐT NHẤT thị trường

- Lắp đặt NHANH CHÓNG

- Bảo hành CHUYÊN NGHIỆP

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: