Tivi Hotel LG 55 inch 4k smart 55UU660H Vua Điện Máy

Tivi Hotel LG 55 inch 4k smart 55UU660H

Mã sản phẩm 55UU660H Thương hiệu LG Tình trạng Còn hàng
19.500.000₫
Một TV thông minh khách sạn tiêu chuẩn với Pro: Centric Smart Giải pháp quản lý khách sạn trung tâm Pro: Centric SMART được tối ưu hóa để tùy chỉnh các dịch vụ khách sạn cho các thương hiệu khách sạn và khách thông qua cơ sở hạ tầng IP & RF. ...

Bảng giá nhân công – vật tư lắp đặt

Hình thức thanh toán

Điện thoại: 0989989564 - 0981989853 - 0981780489 - 0911850942

Đơn giá đã bao gồm VAT, freeship nội thành Hà Nội, chưa bao gồm nhân công & vật tư lắp đặt

Số lượng:

Một TV thông minh khách sạn tiêu chuẩn với Pro: Centric Smart

Giải pháp quản lý khách sạn trung tâm

Pro: Centric SMART được tối ưu hóa để tùy chỉnh các dịch vụ khách sạn cho các thương hiệu khách sạn và khách thông qua cơ sở hạ tầng IP & RF. Với chất lượng hình ảnh cao, thiết kế tinh xảo và các chức năng kết nối tiên tiến, nó nâng cấp giải trí trong phòng và tăng sự tiện lợi thông qua việc thực hiện công nghệ cao cấp.Nâng cao trải nghiệm của khách trong phòng và hình ảnh thương hiệu khách sạn với giải pháp thông minh tương tác, Pro: Centric SMART. Sê-ri UU660H cung cấp Màn hình Ultra HD, Ứng dụng có thể tùy chỉnh và phần mềm quản lý nội dung khách sạn, Pro: Centric cho phép bạn tạo nội dung tùy chỉnh dễ dàng.

Ứng dụng máy chủ trung tâm

Bây giờ bạn có thể phân biệt khách sạn của bạn với các mẫu và trang có thể tùy chỉnh của chúng tôi có thể chuyên dùng cho tài sản của bạn. Pro: Centric cung cấp cho bạn một giải pháp có thể dễ dàng tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp trực tiếp trung tâm

Pro: Centric Direct là một hệ thống quản lý nội dung khách sạn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa đơn giản và cung cấp các giải pháp khác nhau như dịch vụ 1 cú nhấp chuột và quản lý từ xa dựa trên mạng IP. Với giải pháp, người dùng cho phép thiết kế UI dễ dàng và cung cấp dịch vụ tùy chỉnh trong khi quản lý TV hiệu quả.

Nhiều ngôn ngữ

39 ngôn ngữ bao gồm tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập và tiếng Farsi và sự liên kết ngôn ngữ được hỗ trợ, giúp khách của bạn thoải mái hơn.

Lưu trữ đa kênh

Hoạt động của tối đa 8 kênh khách sạn (22 kênh phụ) có thể cung cấp nhiều thông tin và dịch vụ bổ sung.

Đồng hồ thông minh

Đồng hồ dựa trên ứng dụng Trực quan này cung cấp thông tin về thời gian và thời gian hiện tại từ khắp nơi trên thế giới theo cách thông minh.

Nhận diện giọng nói

Tính năng nhận dạng giọng nói mới cho phép khách dễ dàng điều khiển TV LG. Tương tác thông minh này có thể được điều khiển bằng điều khiển gốc TV và điều khiển dựa trên máy chủ.

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: