Tại sao nên sử dụng điều hòa Multi? Vua Điện Máy

Tại sao nên sử dụng điều hòa Multi?

29/05/2019 Đăng bởi: Vua Điện Máy

Trên thực tế, các căn hộ chung cư hiện nay có nhiều phòng nhưng diện tích ban công là hạn chế. Do vậy khi lắp điều hòa cho các phòng với phương án dùng nhiều dàn lạnh tồn tại nhiều vấn đề bởi bố trí nhiều dàn nóng bên ngoài đi kèm có thể làm mất cảnh quan bên ngoài của chung cư. Giải pháp hoàn hảo nhất cho vấn đề này chính là sử dụng điều hòa Multi, tại sao lại như vậy? Câu trả lời nằm ở bài viết dưới đây.

Giải pháp tiết kiệm hoàn hảo về mọi mặt

Với điều hòa Multi một dàn nóng có thể kết hợp với nhiều dàn lạnh khác nhau giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí lắp đặt. Số lượng các phụ kiện như dây điện, giá đỡ và diện tích giảm xuống đáng kể.

Với điều hòa thông minh Multi một dàn nóng có thể kết hợp với nhiều dàn lạnh

Mức tiêu thụ điện năng thấp vì hệ thống điều hòa Multi hoạt động rất linh hoạt. Vào ban đêm khi không dùng điều hòa cho phòng khách nên sẽ tập trung toàn bộ công suất làm mát phòng ngủ, giúp phòng lạnh nhanh chóng và sâu hơn. Ngược lại, khi tập trung ở phòng khách, không dùng cho phòng ngủ dàn nóng dồn công suất để làm mát phòng này.

Tập trung toàn bộ công suất để làm mát nhanh hơn cho khu vực sử dụng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 30%

Như vậy với việc sử dụng hệ thống điều hòa thông minh Multi bạn có thể tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ lên đến 30%, một con số rất ấn tượng mà không phải điều hòa nào trên thị trường cũng đều làm được. Trong hệ thống điều hòa Multi vẫn tích hợp đầy đủ công nghệ Inverter tiết kiệm 40 - 50% điện năng tiêu thụ. Đồng thời các chức năng như lọc không khí, bụi, đều có đầy đủ trong chiếc điều hòa Multi này.

Sử dụng điều hòa giúp tiết kiệm lên đến 30% lượng điện năng tiêu thụ

Tính linh hoạt cao

Lắp đặt điều hòa Multi có thể linh hoạt tại nhiều vị trí và kết nối đa dạng với hệ thống dàn lạnh trong gia đình. Nếu ban đầu ngân sách có hạn, bạn có thể lắp đặt hệ thống dàn lạnh thông thường và vẫn có thể thay đổi sang các dạng cao cấp khác nhưng dàn nóng bên ngoài vẫn giữ nguyên. Đây cũng chính là điểm nổi bật của điều hòa Multi rất được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay.

Điều hòa Multi có tính linh hoạt cao, lắp đặt chủ động với dàn lạnh ở nhiều vị trí khác nhau trong gia đình

Điều hòa Multi hoạt động êm ái, độ bền sử dụng cao

Dàn lạnh của điều hòa hoạt động vô cùng êm ái với mức độ âm thanh yên tĩnh, góp phần nâng cao chất lượng giấc ngủ cho gia đình. Dàn lạnh có thể giảm tiếng ồn bằng cách điều chỉnh tốc độ quạt, góc quay, tốc độ chiều dài đơn giản chỉ với thao tác nút bấm trên điều khiển.

Dàn lạnh hoạt động và vận hành êm ái, mang lại giấc ngủ ngon cho gia đình

Hơn thế, dàn nóng với cánh tản nhiệt được xử lý chống ăn mòn đặc biệt, có khả năng chống mưa acid và muối cao so với điều hòa thông thường. Đặc biệt, dàn nóng được trang bị thêm tấm thép không gỉ dưới đáy nhằm tăng cường độ bền sử dụng, tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay mới cho gia đình.

Những thông tin mà bài viết này chia sẻ chính là câu trả lời cho câu hỏi tại sao nên sử dụng điều hòa Multi. Nắm bắt được những ưu điểm riêng của điều hòa có thể giúp bạn sử dụng đúng mục đích, đáp ứng tối đa công năng sử dụng và giải quyết bài toán kinh tế hiệu quả. Nếu muốn sở hữu sản phẩm giá tốt, nhiều ưu đãi hãy nhanh chân đến với Vua Điện Máy bạn nhé!

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: