Những món đồ gia dụng không thể thiếu trong căn nhà của bạn Vua Điện Máy

Những món đồ gia dụng không thể thiếu trong căn nhà của bạn

03/05/2019 Đăng bởi: Vua Điện Máy

Thời đại công nghệ không ngừng phát triển, đương nhiên trong căn nhà của mình cũng không thể thiếu những món đồ gia dụng được áp dụng công nghệ hiện đại. Các sản phẩm sẽ giúp cho cuộc sống của bạn vui vẻ, thoải mái và dễ dàng hơn rất nhiều. Thay vì giặt quần áo bằng tay, các bạn có thể sử dụng máy giặt; việc đun nước tốn nhiều thời gian, các bạn có thể sử dụng bình siêu tốc;… Hãy cùng điểm qua những món đồ dùng gia dụng không thể thiếu trong căn nhà của bạn.

Smart Tivi LG 4K 55 inch

Là một trong những vật dụng không thể thiếu trong căn nhà bạn, tivi giúp các bạn cảm thấy bớt buồn hơn rất nhiều. Sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi thì chiếc tivi sẽ giúp cho bạn giải khuây tốt hơn rất nhiều. Với smart tivi LG 4K 55 inch, các bạn sẽ không chỉ xem được những kênh truyền hình trong nước mà còn xem được những kênh nước ngoài thông qua hệ thống mạng bật sẵn.

 Thiết kế tivi tinh tế, sắc nét

Đây là thiết kế tivi thông minh mới và hiện đại nhất ở LG. Nhờ có chiếc tivi này các bạn có thể dễ dàng vào mạng, nghe nhạc, giải trí, thậm chí là chơi game. Đây là một thiết kế tivi cho thế hệ mới – thế hệ tương lai không xa. Đồng thời, thay vì điều khiển bằng remote như trước đây, các bạn còn có thể điều khiển bằng giọng nói hay các hành động nói chung.

Điều hòa Nagakawa 2 chiều Inverter 18000

Trong căn nhà của tất cả các bạn chắc chắn sẽ không thể thiếu một chiếc điều hòa không khí giúp làm giảm áp lực của môi trường không khí xuống thấp nhất. Trung bình ước tính, một căn nhà nên có ít nhất một chiếc máy điều hòa để có thể vượt qua mùa hè nóng nực, oi bức. Điều hòa Nagakawa 2 chiều Inverter đến từ thương hiệu Nagakawa chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Đây là món đồ gia dụng không thể thiếu trong căn nhà bạn.

 Điều hòa Nagakawa mang đến cho các bạn một không khí trong lành, mát mẻ ngay cả khi ở nhà

Chiếc điều hòa này của Nagakawa có thể hoạt động 2 chiều, tức là trong mùa hè thì làm mát, còn vào mùa đông sẽ giúp cho không gian ấm hơn rất nhiều. Với tích hợp khả năng có thể điều hòa không khí cho cả 2 mùa, điều hòa Nagakawa chính là sự lựa chọn cho nhiều gia đình. Bên cạnh đó, món đồ gia dụng này còn có công suất lên tới 18000 rất phù hợp cho các quá trình sử dụng ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

Máy giặt Electrolux 8kg inverter EWF12853

Máy giặt là một trong những món đồ gia dụng không thể thiếu trong căn nhà bạn. Việc sử dụng máy giặt giúp cho bạn có thể giảm bớt rất nhiều công việc khác nhau ngay tại chính căn nhà có mình. Thay vì phải giặt quần áo bằng tay như trước đây thì các bà, các mẹ sẽ có thể sử dụng chiếc máy giặt này để giặt quần áo chỉ thông qua một nút bấm.

 Máy giặt Electrolux 8kg inverter EWF12853 giúp bạn giặt giũ quần áo chỉ thông qua một nút bấm

Với thiết kế máy giặt cửa trước tiện lợi cho quá trình sử dụng, máy giặt Electrolux 8kg inverter EWF12853 của Vua Điện Máy chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thiết thực nhất có thể. Trên cơ sở đó, việc giặt giũ, làm khô quần áo cũng dễ dàng hơn rất nhiều chỉ thông qua một nút bấm.

Như vậy, quà bài viết, các bạn đã biết những món đồ gia dụng không thể thiếu trong căn nhà bạn. Nhờ có những sản phẩm này mà cuộc sống của mỗi chúng ta trở nên tiện nghi, dễ dàng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: