Những công nghệ nổi bật trên điều hòa LG Vua Điện Máy

Những công nghệ nổi bật trên điều hòa LG

10/04/2019 Đăng bởi: Vua Điện Máy

LG là một trong những thương hiệu điều hòa lâu đời trên thị trường. Sở dĩ thương hiệu điều hòa LG ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự lựa chọn của người tiêu dùng là vì sản phẩm được tích hợp nhiều công nghệ nổi bật. Vậy những công nghệ nổi bật trên điều hòa LG là gì?

Làm lạnh tối ưu

https://lh6.googleusercontent.com/oOW4kQuZ9BH62kN8qxZefkrFVn1ejdjK4-2-qcnT4Q8ULnkoW0YkgeTm8czjVb8Pymzwwa5ITHbnLvqtmaRd0X-22xS9AAms8s-6zNjnOBIemADVqZ_uesZWsQlSehvY2DHgYgZP

Điều hòa LG giúp làm lạnh đến mức tối ưu một cách nhanh nhất.

Công nghệ đầu tiên được ứng dụng trên điều hòa LG đó là công nghệ làm lạnh nhanh Jet Cool. Công nghệ này giúp làm lạnh nhanh chóng chỉ trong vòng 3 phút. Như vậy bạn không phải chờ đợi lâu sau khi khởi động máy.

Nếu như những thương hiệu điều hòa khác có hướng gió thổi trực tiếp vào người thì điều hòa LG đã khắc phục được hạn chế này. Hãng LG đã ứng dụng chế độ tiếp xúc dịu nhẹ giúp điều chỉnh hướng gió thổi mang đến sự thoải mái và không gây khó chịu cho người sử dụng.

Đặc biệt, nếu trong phòng không có nhiều người thì bạn có thể sử dụng chế độ kiểm soát năng lượng. Từ đó giúp kiểm soát được điện năng tiêu thụ mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm lạnh được tối ưu nhất.

Kháng khuẩn và khử mùi

https://lh3.googleusercontent.com/T7xrCKkb1ZFPP6gK428MRb_R_qozdPg6tKDsM6H6fY1w_FZd6ItF0uCpYbtUyeh7w6hHlKo7Fa8XPvjVrSro3OE_4jnNYOEmL9OLr_iknLPDZnsdA9yyJIQL0Tbb5FYhxCf-It7y

Điều hòa LG có khả năng kháng khuẩn và khử mùi nhanh chóng, hiệu quả.

Máy điều hòa LG được tích hợp tấm lọc 3M và công nghệ ion Plasmaster có khả năng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả. Tấm lọc 3M có kích thước các lỗ siêu nhỏ giúp loại bỏ vi khuẩn và bụi gần như triệt để.

Công nghệ ion Plasmaster có khả năng loại bỏ hoàn toàn bụi và vi khuẩn. Không chỉ vậy công nghệ này còn có tác dụng khử mùi hôi khó chịu nhanh chóng, cung cấp độ ẩm cũng như giữ ẩm tốt.

Công nghệ tiết kiệm điện

https://lh3.googleusercontent.com/qr5yZoA6UAgkoJKOQiwX-p8G0Uvxfq1gDhjHOF919Hif0Lopwa-iLeVO-TJXfnyzMJstaVOqcEPDMJG3XF38fCa0OFWpToGmqFRtUH03G1yMLw_GkTyRn3RcehDNJUrHHSAco1OS

Điều hòa LG được tích hợp công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện tối ưu.

Điều hòa LG có khả năng tiết kiệm hơn 60% điện năng nhờ ứng dụng công nghệ inverter. Như vậy, người tiêu dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí về điện năng.

Đặc biệt, điều hòa LG không chỉ sử dụng một mô tơ mà là sử dụng 2 mô tơ. Mục đích của việc sử dụng công nghệ nổi bật trên điều hòa LG Dual inverter là để tăng khả năng tiết kiệm điện năng đến 70%.

Công nghệ đuổi muỗi độc đáo

https://lh5.googleusercontent.com/9_oTdKozxRjL7c9kj2lMPYLzciKtCQ8l3NCS5r5Yx9Tqta3mhD6Uo6FqSQ-bfHiNaeo-NTgif3uwt5njiTPsEfgDV_3KToBpfTQkg4sdt_cCQa5oDZbU4jZMSSRKRexc6ELDPGFt

Điều hòa LG giúp đuổi muỗi, bảo vệ người tiêu dùng.

Công nghệ đuổi muỗi được ứng dụng trong điều hòa LG đó là Mosquito Away, giúp tạo ra luồng sóng siêu âm làm giảm khả năng cảm nhận nồng độ CO2 từ cơ thể người. Như vậy muỗi sẽ không định được vị trí của người nên sẽ không bị muỗi tấn công.

Các công nghệ khác

Ngoài những công nghệ trên điều hòa LG còn được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến khác như chế độ khử ẩm dịu nhẹ, chế độ tự làm sạch. Tất cả những công nghệ này đều mang tới những lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.

Chế độ khử ẩm dịu nhẹ giúp cân bằng nhiệt độ và độ ẩm không khí. Như vậy, kể cả trong điều kiện nhiệt độ và thời tiết như thế nào thì không gian bên trong căn phòng cũng dễ chịu.

Công nghệ tự động làm sạch giúp dàn tản nhiệt được hong khô, khử mùi, loại bỏ các vi khuẩn một cách tự động. Chính vì vậy mà điều hòa LG luôn mang tới cho căn phòng những luồng không khí sạch. Hơn hết là kéo dài tuổi thọ của điều hòa.

Xem thêm tại: https://vuadienmay.vn/

Tóm lại, điều hòa LG được tích hợp rất nhiều ứng dụng và công nghệ hiện đại, tiên tiến. Những công nghệ nổi bật trên điều hòa LG mà chúng tôi vừa kể trên cũng chính là lý do tại sao người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng sản phẩm này.

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: