Máy lọc không khí LG AS95GDWV0 Vua Điện Máy

Máy lọc không khí LG AS95GDWV0

Mã sản phẩm AS95GDWV0 Thương hiệu LG Tình trạng Còn hàng
24.300.000₫
Hệ thống lọc 6 bước loại bỏ chất gây dị ứng và khí gas độc hại
Màng lọc HEPA lọc hơn 99% bụi siêu mịn và tác nhân gây dị ứng
Công nghệ lọc khí 360 độ lọc sạch bụi mịn và khí gas độc hại
Bộ đẩy khí tự động cung cấp không khí sạ...

Bảng giá nhân công – vật tư lắp đặt

Hình thức thanh toán

Điện thoại: 0989989564 - 0981989853 - 0981780489 - 0911850942

Đơn giá đã bao gồm VAT, freeship nội thành Hà Nội, chưa bao gồm nhân công & vật tư lắp đặt

Số lượng:

Máy lọc không khí sở hữu thiết kế sang trọng, chăm sóc em bé tối đa

Máy lọc không khí LG AS95GDWV0 với thiết kế 2 tầng độc đáo, mang đến cho không gian nhà vẻ hiện đại và sang trọng. Ngoài ra, với những tính năng diệt khuẩn, lọc mùi hôi và không khí ô nhiễm hiệu quả, mang lại bầu không khí trong lành cho trẻ nhỏ.

Bộ đẩy khí sạch tăng cường làm sạch tối đa

Máy Lọc Không Khí LG AS95GDWV0 có bộ đẩy khí sạch tự động nâng cấp và xoay tròn để phân bổ đều không khí sạch cho toàn bộ mọi ngọc ngách trong không gian nhà bạn.

Máy lọc không khí LG sở hữu thiết kế trụ tròn 360 độc đáo

Máy lọc không khí LG sở hữu công nghệ lọc sạch 360 độ tích hợp trong thiết kế trụ tròn hoàn hảo giúp làm tôn lên vẻ sang trọng và tinh tế cho không gian nhà bạn.

Máy lọc không khí LG PuriCare lọc không khí 360 độ

Máy lọc không khí LG trang bị bộ lọc với khả năng hút các chất gây ô nhiễm 360 độ, mang lại bầu không khí sạch và thông thoáng cho cả gian phòng dù máy có được đặt ở bất cứ đâu.

Hệ thống lọc 6 bước bảo vệ sức khỏe tối đa

Máy lọc không khí trang bị hệ thống lọc 6 bước giúp không khí đi qua hệ thống lọc 360 độ giúp loại bỏ bụi siêu mịn, các tác nhân gây dị ứng và khí gas độc hại, bảo vệ toàn diện sức khỏe gia đình bạn.

Máy lọc không khí lọc các tác nhân gây dị ứng 

Sở hữu màng lọc có khả năng làm sạch mạnh mẽ cả bụi siêu mịn giúp loại bỏ các tác nhân gây dị ứng và lọc hơn 99% bụi siêu mịn tránh các tác nhân gây dị ứng. Bên cạnh đó máy còn giúp loại bỏ mùi sống, khói bụi và tạp chất có trong không khí bảo vệ sức khỏe của gia đình.

Cảm biến bụi PM 1.0 và khí độc 

LG PuriCare cập nhật số đo về mức độ mùi và bụi trong nhà theo thời gian thực tế với cảm biến PM 1.0 và khí gas thông minh, tự động thiết lập chu trình vận hành và lưu thông không khí. Màn hình thông minh có hệ thống chiếu sáng hiển thị các màu khác nhau dựa trên mức độ ô nhiễm.

Máy lọc không khí LG Puricare 360 kết nối SmartThinQ™ tiện lợi

Ngoài những tính năng nổi bật trên, chiếc máy lọc không khí LG Puricare 360 này còn trang bị công nghệ SmartThinQ™ tiện lợi. Thông qua chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng truy cập và điều khiển các chức năng máy lọc không khí từ bất cứ đâu.

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: