Kinh nghiệm chọn điều hòa cho nhà chung cư Vua Điện Máy

Kinh nghiệm chọn điều hòa cho nhà chung cư

22/06/2019 Đăng bởi: Vua Điện Máy

Lắp điều hòa là điều vô cùng quan trọng hiện nay đối với các gia đình. Tuy nhiên, để lựa chọn loại điều hòa phù hợp với căn hộ cũng không hề đơn giản. Bạn đã biết loại điều hòa nào phù hợp với căn hộ chung cư chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn điều hòa cho nhà chung cư. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Kinh nghiệm chọn điều hoà cho nhà chung cư

Những lưu ý khi chọn điều hòa cho nhà chung cư

Với đặc điểm thường thấy thì chung cư có không gian khá nhỏ hẹp, thường được tận dụng tối đa mọi không gian để sinh hoạt. Vậy nên, việc lựa chọn điều hòa cho chung cư cũng khiến chủ nhà “đau đầu”. Dưới đây là những lưu ý mà bạn không nên bỏ qua:

Trước khi căn hộ hoàn thiện hãy xác định vị trí lắp điều hòa

Để tránh mất thẩm mỹ cho căn hộ, những nhà thiết kế hay gia chủ cần phải xác định vị trí lắp điều hòa, các đường dây điện phù hợp trước khi hoàn thiện căn hộ.

Đây chính là điều lưu ý trước tiên ngay khi chuẩn bị lựa chọn điều hòa cho chung cư.

Xác định vị trí lắp điều hoà trước khi hoàn thiện căn hộ

Lựa chọn điều hòa có công suất phù hợp

Đây là một kinh nghiệm cũng rất quan trọng khi chọn điều hòa cho chung cư. Việc lựa chọn công suất điều hòa phù hợp, không quá lớn cũng không quá nhỏ sẽ giúp lượng điện năng tiêu thụ ở mức vừa đủ. Giúp tiết kiệm điện năng hao phí một cách đáng kể.

Công suất điều hòa được tính dựa trên diện tích, thể tích khoảng không cần làm mát trong căn hộ. Công suất điều hòa có đơn vị là BTU/h.

Nên chọn điều hòa nào cho nhà chung cư?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại điều hòa khác nhau. Tuy nhiên, loại điều hòa phù hợp nhất với các căn hộ chung cư là loại điều hòa multi. Điều hòa multi đem đến nhiều ưu điểm cho người dùng, đó là:

Có tính thẩm mỹ cao

Điều hòa multi là loại điều hòa chỉ bao gồm 1 dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh tại các phòng khác nhau. Điều này giúp căn hộ của bạn chỉ cần 1 dàn nóng bên ngoài ban công thay vì nhiều dàn nóng như những loại điều hòa thông thường. Giúp căn hộ tiết kiệm không gian và có tính thẩm mỹ cao.

Sử dụng điều hòa multi có tính thẩm mỹ cao

Đặc biệt, mỗi dàn lạnh sẽ được điều khiển độc lập khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng.

Tiết kiệm điện năng

Hệ thống điều hòa multi được thiết kế thông minh, có khả năng chạy xen kẽ để có hiệu suất làm việc tốt nhất. Khi bạn chỉ sử dụng 1 điều hòa trong dàn lạnh thì dàn nóng sẽ tập trung công suất cho dàn lạnh bạn đang sử dụng, không chia đều công suất cho các dàn lạnh không dùng đến. Điều này giúp làm lạnh nhanh hơn và sâu hơn.

Nhờ công nghệ không đồng thời trên, điều hòa multi giúp tiết kiệm điện năng đến 30% so với dòng điều hòa khác.

Kiểu dáng đa dạng và linh hoạt

Điều hòa multi có kiểu dáng dàn lạnh đa dạng  khác nhau, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với căn hộ của mình.

Đồng thời, trong vấn đề thi công và lắp đặt điều hòa multi tại Vua điện máy cũng vô cùng linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp và kết nối đa dạng các dàn máy lạnh khác nhau. Điều này giúp bạn nếu sau này có nhu cầu thay đổi dàn lạnh cao cấp hơn thì có thể tận dụng luôn dàn nóng ban đầu.

Với những kinh nghiệm được chọn điều hòa cho chung cư phía trên, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn điều hòa Multi. Đây là loại điều hòa đáp ứng đủ các yêu cầu về thẩm mỹ cũng như tiết kiệm điện năng.

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: