Điều hòa LG 2 chiều 18.000BTU inverter B18END dễ dàng sử dụng Vua Điện Máy

Điều hòa LG 2 chiều 18.000BTU inverter B18END dễ dàng sử dụng

17/04/2019 Đăng bởi: Vua Điện Máy

Điều hòa LG 2 chiều 18.000BTU inverter B18END trở thành sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt với đa dạng công dụng làm mát khác nhau. Vì vậy, người dùng sẽ tận hưởng được những lợi ích thiết thực nhất khi sử dụng điều hòa loại này.

Điều hòa 2 chiều 18.000BTU inverter B18END LG hội tụ tính năng hiện đại

LG 2 chiều 18.000BTU inverter B18END được đánh giá là chiếc điều hòa tốt, nhiều người tin dùng. Sản phẩm hội tụ những ưu điểm đặc biệt nhất:

Thiết kế đẳng cấp, sang trọng

Kiểu dáng sang trọng của điều hòa

Điều hòa LG 2 chiều 18.000BTU công nghệ  inverter B18END được thiết kế đặc biệt, mang kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp nhất hiện nay. Sản phẩm nổi bật với thiết kế tinh tế, gan màu trắng sang trọng.

Tiết kiệm điện hiệu quả

Nếu các sản phẩm điều hòa khác thường có máy nén bật tắt thường xuyên khiến điện năng tiêu thụ lớn, chiếc điều hòa này hoàn toàn khác biệt. Sản phẩm sử dụng máy nén Dual Inverter có khả năng thay đổi tốc độ máy nén giúp điện năng tiêu thụ đạt mức thấp nhất.

Có khả năng chủ động kiểm soát năng lượng

Nếu muốn không gian gia đình luôn được mát mẻ trong những ngày hè nóng nực, người dùng có thể tốn kém rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, sản phẩm LG 2 chiều 18.000BTU inverter B18END khác biệt. Sản phẩm được thiết kế với khả năng kiểm soát năng lượng hoàn toàn chủ động, giúp người dùng có cảm giác dễ chịu nhưng tiết kiệm chi phí tối đa.

Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng

An toàn cho sức khỏe

Sức khỏe của bạn luôn được đảm bảo tốt nhất khi sử dụng sản phẩm điều hòa này. Với khả năng ngăn chặn nấm mốc hiệu quả, điều hòa loại bỏ các vi khuẩn gây hại cho người dùng.

Bên cạnh những lợi ích nổi bật kể trên, sản phẩm LG 2 chiều 18.000BTU inverter B18END còn có chế độ bảo hành lên đến 24 tháng. Đồng thời, chế độ bảo hành có máy nén lên đến 120 tháng.

Giá điều hòa LG 2 chiều 18.000BTU inverter B18END như thế nào?

Nếu bạn bỏ ra 21.000.000 VNĐ để sở hữu điều hòa tủ đứng LG 2 chiều 24.000BTU thì sản phẩm LG 2 chiều 18.000BTU inverter B18END có giá rẻ hơn rất nhiều. Chỉ từ 16.000.000 VNĐ bạn đã sở hữu được những sản phẩm điều hòa chính hãng như ý muốn.  

Với chi phí được đơn vị đưa ra kể trên bạn dễ dàng sở hữu sản phẩm về sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chi phí kể trên không bao gồm lắp đặt, vận chuyển. Bạn vì vậy có thể tham khảo và chọn sử dụng.

Nên mua điều hòa ở đâu chính hãng, giá rẻ?

Khi mua điều hòa tại Vua Điện Máy bạn còn được hỗ trợ lắp đặt

Đối với điều hòa 2 chiều 18.000BTU inverter B18END thương hiệu LG bạn nên chọn mua tại Vua Điện Máy để sở hữu được những sản phẩm chất lượng nhất. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm điện máy khác nhau giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Khi chọn mua điều hòa tại Vua Điện Máy bạn có thể an tâm. Bởi đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm, đảm bảo hàng chính hãng. Sản phẩm điều hòa 2 chiều 18.000BTU inverter B18END hiện được đơn vị khuyến mãi với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Bạn có thể lựa chọn để tiết kiệm tối đa chi phí cho mình.

Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trực tiếp tận nơi cho bạn. Bạn từ đó không cần bỏ ra nhiều thời gian, công sức để lắp đặt điều hòa. Đơn vị còn cung cấp phiếu bảo hành lên đến 24 tháng cho người sử dụng.

Điều hòa LG 2 chiều 18.000BTU inverter B18END trở thành sản phẩm được người dùng đánh giá cao hiện nay. Bạn khi có nhu cầu nên chọn tìm đến Vua Điện Máy để sở hữu những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: