Địa chỉ bán đồ điện máy uy tín với nhiều khuyến mại hấp dẫn

Tại Hà Nội, có vô vàn cơ sở điện máy lớn nhỏ khác nhau, tuy nhiên Vua Điện Máy vẫn luôn đạt tiêu chí tổng kho điện máy lớn nhất thủ đô, chuyên cung cấp các sản phẩm điều hòa, tivi, tủ lạnh, máy giặtbình nóng lạnh… chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hóa đơn đầy đủ.

Đặc biệt, trong lúc dịch Covid 19 hoành hành, nếu bạn không muốn ra đường và đang tìm một địa chỉ siêu thị điện máy online uy tín – Vua Điện Máy với website www.vuadienmay.vn chính là lựa chọn hoàn hảo nhất bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ bán đồ điện máy uy tín với nhiều khuyến mại hấp dẫn

Là đối tác kim cương/ đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, LG, Daikin, Electrolux, Casper, Ariston, Rossi…, Vua Điện Máy luôn mang đến những sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà giá thành rất hợp lý, có thể nói là cạnh tranh nhất trên thị trường.

Địa chỉ bán đồ điện máy uy tín với nhiều khuyến mại hấp dẫnHiện tại, website www.vuadienmay.vn đang có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn:

  1. Tặng ngay bình giữ nhiệt cao cấp của Tân Á Đại Thành trị giá 399k khi mua bình nóng lạnh Rossi với giá chỉ từ 1310k đến 1810k 1 bình.
  2. Tặng ngay voucher mua hàng trên website khi mua điều hòa multi LG:
  • Giá trị đơn hàng dưới 30 triệu: tặng voucher 500k
  • Giá trị đơn hàng từ 30 triệu trở lên: tặng voucher 1000k

Địa chỉ bán đồ điện máy uy tín với nhiều khuyến mại hấp dẫn

Với tôn chỉ hoạt động “Rẻ không đối thủ – Sắm đủ tiện nghi”, Vuadienmay.vn sẽ triển khai cung cấp thêm nhiều mặt hàng hơn nữa với mức giá tốt nhất thị trường, đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.989.853