Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool của điều hòa Panasonic Vua Điện Máy

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool của điều hòa Panasonic

30/10/2018 Đăng bởi: Vua Điện Máy

Dòng máy lạnh Panasonic 1 chiều 18000btu có khả năng nổi bất chính là tốc độ làm lạnh cực nhanh nhờ ứng dụng công nghệ Powerful Cool. Đây là 1 trông vô số điều kiện để cho chiếc máy giảm thiểu điện năng đến mức tối đa.

Panasonic cũng tập trung chủ yếu phát triền các dòng sản phẩm âm trần 1 chiều thông thường, mà ít chú trọng đến sản phẩm âm trần 2 chiều. Sản phẩm điều hòa âm trần panasonic được nhiều người dùng lựa chọn bở những tính năng cho không khí lạnh trải đều, và làm lạnh nhanh chóng.

dieu-hoa-panasonic-12000btu-1chieu

Cảm biến AutoComfort: Để có thể giúp tiết kiệm được điện năng cũng như tránh được tình trạng người dùng khó chịu do bị quá lạnh vượt hơn hẳn Sumikura APS-APO-H280, Cảm biến này sẽ tự động dò tìm được mức độ hoạt động từ đó có thể điều chỉnh được công suất làm lạnh bằng cách có thể giảm nhiệt độ.

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool: Trở về ngôi nhà sau một ngày làm việc khá mệt mỏi, bạn cũng sẽ nhanh chóng có được những làn gió thật mát mẻ, và rất dễ chịu nhờ có công nghệ làm lạnh nhanh này trên điều hòa đơn cử là điều hòa Panasonic 18000btu 1 chiều CU/CS-TS18QKH

Giống với điều hòa tủ đứng Sumikura 1 chiều ,Panasonic trang bị cho điều hòa Econavi sẽ giúp theo dõi được vị trí chuyển động, cùng với cường độ ánh sáng, và sự vắng mặt của con người để máy có thể điều chỉnh công suất làm mát sao cho cho phù hợp nhất. Nhờ vậy, điều hòa vừa tạo cảm giác thoải mái cho người dùng lại vừa tiết kiệm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ.

Ống thoát nước có thể được nâng cao 750mm so với dàn của máy, bằng cách dùng co nối giúp đường ống thoát nước thêm dễ dàng,  linh hoạt hơn khi chọn một vị trí lắp đặt khối trong nhà. Để đạt có thể đạt được mức độ thoải mái tối ưu, thì người dùng lau rửa lưới lọc sau mỗi hơn 1tháng.

Advertisements

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: