Có nên lắp điều hòa Multi cho chung cư không? Vua Điện Máy

Có nên lắp điều hòa Multi cho chung cư không?

08/05/2019 Đăng bởi: Vua Điện Máy

Điều hòa Multi hiện còn là dòng sản phẩm khá mới mẻ với nhiều người hiện nay. Trên thực tế đây là sản phẩm được thiết kế để có thể sử dụng cho nhiều không gian cùng lúc được hiệu quả nhất. Vậy điều hòa Multi là gì? Có nên lắp điều hòa Multi cho chung cư hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Điều hòa Multi – thiết kế sáng tạo mới cho nhiều không gian

Điều hòa Multi là hệ thống điều hòa được xây dựng trên nguyên lý một dàn nóng cấp lạnh cho nhiều dàn lạnh cùng một lúc. Đây là sản phẩm được kết hợp giữa hệ thống điều hòa trung tâm và điều hòa treo tường truyền thống. Với giải pháp này, nhiều căn phòng khác nhau sẽ được làm mát cùng lúc bởi một dàn nóng.

Điều hòa Multi cho chung cư

Sơ lược về điều hòa Multi cho chung cư

Điều hòa Multi được đánh giá là mang lại nhiều hiệu quả cao khi sử dụng. Trước hết, chi phí ban đầu lắp đặt dàn máy khá thấp. Điều này dễ hiểu khi cùng lúc có thể giảm tải việc sử dụng nhiều dàn nóng tương đương với các dàn lạnh, kéo theo đó là tiết kiệm dây điện, không gian lắp đặt, giá đỡ,…

Thứ hai là tiết kiệm điện năng. Khi không sử dụng phòng khách, khí mát sẽ được chuyển dịch về các phòng ngủ và ngược lại, khi tất cả mọi người tập trung sinh hoạt tại phòng khách thì dàn máy sẽ chỉ làm mát phòng khách mà thôi. Điều này lý giải vì sao điện năng tiêu thụ cho điều hòa ít và chi phí thấp.

Thứ ba, tính linh hoạt của điều hòa Multi rất cao. Một điều dễ nhận thấy là với cách sử dụng điều hòa như trên sẽ cho khả năng làm mát tập trung và làm mát phân chia rất tốt.

Có nên lắp điều hòa Multi cho chung cư không?

Đặc trưng riêng của các căn hộ chung cư là có nhiều phòng nhỏ nằm cạnh nhau và có phòng khác là nơi tập trung mọi người. So với thiết kế của một ngôi nhà mặt đất thì việc lắp điều hòa Multi cho chung cư đơn giản và phù hợp hơn nhiều. Tương tự như một tầng làm việc rộng gồm nhiều phòng khác nhau, căn hộ chung cư là nơi rất thích hợp cho một giàn điều hòa Multi hoạt động.

 Giải pháp làm mát mới cho ngôi nhà

Như đã nói, với khả năng tiết kiệm diện tích, tiết kiệm điện năng, chi phí và tính linh hoạt cao, điều hòa Multi hoàn toàn phù hợp với chung cư. Với thế mạnh của mình, dòng sản phẩm điều hòa Multi sẽ sớm xuất hiện đông đảo trong các căn hộ chung cư tại Việt Nam.

 Rất thích hợp cho những căn hộ chung cư

Nhận biết được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dân Việt, các hãng điện lạnh nổi tiếng cung cấp nhiều mã sản phẩm điều hòa Multi khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm lại có những thông số kỹ thuật riêng, cho công suất, khả năng hoạt động cùng hệ thống đi kèm chuyên biệt. Vì vậy khách hàng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

Vậy có nên lắp điều hòa Multi cho các căn hộ chung cư hay không? Câu trả lời là có. Hãy sẵn sàng trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của các dòng sản phẩm thế hệ mới. Nếu còn băn khoăn chưa rõ về các tính năng của dòng sản phẩm này, vui lòng truy cập website: https://vuadienmay.vn ngay hôm nay để được giải đáp.

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: