Cảm biến cân bằng Load Sensor của máy giặt Electrolux Vua Điện Máy

Cảm biến cân bằng Load Sensor của máy giặt Electrolux

22/11/2018 Đăng bởi: Vua Điện Máy

Một phiền phức mà người dùng hay gặp đó chính là không biết chắc thời gian giặt và lượng nước đưa vào có thực sự cân bằng với lượng quần áo hay không. Ở các máy giặt truyền thống, điều này đôi khi gây ra lãng phí thời gian cũng như hóa đơn tiền nước và điện bị đội lên. Tuy nhiên, điều đó sẽ không lặp lại với các máy giặt Electrolux đời mới nhất. Công nghệ cảm biến cân bằng Load Sensor có cảm biến được tích hợp trong máy cho phép máy tự động tính toán mức thời gian giặt và lượng nước cần thiết để phù hợp với lượng quần áo cần giặt, hoặc ngược lại. Nhờ đó, thời gian giặt được rút ngắn, lượng nước và điện năng tiêu thụ được giảm đi đáng kể mà hiệu quả thì rất lớn.


Sự phát triển ngày càng nhanh của công nghệ đã đem tới cho chúng ta những chiếc máy giặt Electrolux ngày càng được hoàn thiện và hiện đại. Đồ đạc có thể được giặt sạch hơn mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như tiết kiệm điện, nước khá hiệu quả.
 

Công nghệ Load Sensor trên máy giặt Electrolux chính hãng có khả năng cần bằng lượng đồ cần giặt trước khi đưa ra thời gian giặt và lượng nước giặt cần thiết, giúp tối ưu hóa lượng giặt cũng như giúp việc giặt sạch diễn ra nhanh và đảm bảo chất lượng giặt sạch tốt hơn.

Ngoài ra, bên cạnh những công nghệ giặt, máy giặt của Electrolux cũng có nhiều chế độ giặt như giặt quần áo mềm, giặt tơ lụa, giặt mền, giặt cotton,... cho bạn nhiều lựa chọn giặt phù hợp, đảm bảo khả năng giặt sạch tối đa và tiết kiệm nhất.

Công nghệ Load Sensor trên máy giặt Electrolux có khả năng cần bằng lượng đồ cần giặt trước khi đưa ra thời gian giặt và lượng nước giặt cần thiết, giúp tối ưu hóa lượng giặt cũng như giúp việc giặt sạch diễn ra nhanh và đảm bảo chất lượng giặt sạch tốt hơn.

công nghệ load sénor

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: