Cách sử dụng điều hòa tủ đứng Panasonic hiệu quả Vua Điện Máy

Cách sử dụng điều hòa tủ đứng Panasonic hiệu quả

16/04/2019 Đăng bởi: Vua Điện Máy

Điều hòa tủ đứng Panasonic sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế cùng chức năng khử mùi hiệu quả, bộ lọc bụi độc đáo. Cùng nhiều tính năng tuyệt vời khác đã khiến chiếc tủ lạnh này trở thành điều hòa bán chạy top 1 tại thị trường Việt Nam. Thế nhưng lại có một thực tế là không phải ai, gia đình nào cũng biết sử dụng sản phẩm này tốt nhất. Vậy cách sử dụng điều hòa tủ đứng tới từ thương hiệu Panasonic này như thế nào là đúng cách?

Điều hòa tủ đứng Panasonic 1 chiều CS-C45FFH 1800BTU

Sử dụng đúng công suất sử dụng

Mỗi sản phẩm điều hòa đều có mức công suất tương ứng. Như chiếc điều hòa panasonic 2400BTU 1 chiều inverter PU24TKH-8 có mức công suất làm lạnh là 24.000 BTU/giờ. Còn với điều hòa tủ đứng Panasonic 1800BTU 1 chiều CS-C45FFH lại có mức công suất làm lạnh 41.000 – 42.700 BTU/giờ.

Mà theo các nhà sản xuất khuyến cáo thì công suất đạt chuẩn cho 1 m2 phòng cần khoảng 500 BTU/giờ. Công suất lạnh phải có đủ khả năng chống lại sức nóng trong phòng, tránh trường hợp bị quá tải khiến hiệu quả sử dụng không cao, điều hòa nhanh hỏng hóc.

Như vậy với mức công suất đã được biết cùng mức công suất đạt chuẩn cho 1 m2 phòng như đã nêu ở trên, chúng ta có thể dễ dàng tính ra được chiếc điều hòa này phù hợp với diện tích phòng là bao nhiêu. Chỉ cần lấy công suất của điều hòa chia cho công suất chuẩn cho 1 m2 phòng là ra diện tích sử dụng khoảng 82 – 84,5 m2.

Không gian sử dụng điều hòa

Không như điều hòa Panasonic YZ9UKH tại Cầu Giấy dạng treo tường với vị trí lắp đặt phức tạp thì điều hòa tủ đứng 1800BTU 1 chiều CS-C45FFH này lại khá dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng đặt ở dưới sàn nhà, bất cứ vị trí nào mình muốn.

Không gian sử dụng hợp lý

Tuy nhiên, để chiếc điều hòa này phát huy được hết khả năng của mình, bạn cần phải đặt dàn lạnh của tủ đứng với độ cao từ 2,5m trở lên. Có như vậy gió mới lan tỏa ra khắp phòng một cách nhanh và đều nhất. Hơn nữa, bạn cũng nên chọn các vị trí đặt sao cho hợp lý, hài hòa với thiết kế căn phòng, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn.

Ngoài ra, bạn nên tránh các vị trí có hướng gió thổi trực tiếp vào vị trí ngồi hay ngủ của mọi người. Bởi việc phả thẳng gió vào người như vậy sẽ không tốt, ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa tủ đứng

Chẳng gì riêng điều hòa Panasonic 1800BTU 1 chiều CS-C45FFH mà cả những chiếc điều hòa Cassette Panasonic 2400BTU 1 chiều CU/CS-PC24DB4H cũng nhiều chiếc điều hòa khác đều cần phải tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng. Lâu ngày sử dụng mà bạn không tiến hành vệ sinh sẽ làm ảnh hưởng tới công suất hoạt động cũng như hiệu quả làm việc của thiết bị.

Công việc vệ sinh điều hòa đứng không hề phức tạp. Tuy nhiên, khi vệ sinh bạn cần thực hiện đúng cách. Tránh tình trạng lau chùi bằng nước ướt sẽ làm giảm tuổi thọ của máy hay nếu không biết cách bảo dưỡng đúng cách, bạn có thể gọi tới dịch vụ sửa chữa điều hòa để tiến hành bảo dưỡng chúng được tốt nhất.

Trên đây, bài viết đã đưa ra cách sử dụng điều hòa tủ đứng 1800BTU 1 chiều CS-C45FFH tới từ thương hiệu Panasonic. Hi vọng thông qua những chia sẻ này của Vua điện máy, bạn đọc có cho mình những kiến thức bổ ích, giúp việc sử dụng điều hòa được lâu dài. Ngoài ra, nếu bạn còn thắc mắc điều gì về chiếc điều hòa này hay bất cứ sản phẩm nào của chúng tôi như điều hòa Panasonic YZ12UKH tại Hà Nội thì hãy gọi điện theo số hotline để được giải đáp!

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: