{BÁO GIÁ CHUẨN LẮP ĐẶT}Bảng giá lắp đặt điều hòa treo tường Vua Điện Máy

{BÁO GIÁ CHUẨN LẮP ĐẶT}Bảng giá lắp đặt điều hòa treo tường

Thông thường, giá niêm yết sản phẩm điều hòa treo tường của Vua Điện Máy chúng tôi đã bao gồm thuế VAT, phí vận chuyển từ kho đến địa chỉ nhà ở của khách hàng trong vòng bán kính 10km. Tuy nhiên, vì điều kiện nhân công khan hiếm, chi phí cao, chúng tôi phải áp dụng mức phí lắp đặt và nhân công riêng để đảm bảo chất lượng khi tiến hành thi công điều hòa treo tường cho khách hàng. Bảng giá lắp đặt điều hòa treo tường của Vua Điện Máy đã được tối ưu hóa hết mức để tối đa hóa lợi ích của khách hàng.

Bảng giá dịch vụ lắp đặt điều hòa treo tường cực rẻ tại Vua Điện Máy

Theo đó, phí nhân công lắp đặt của chúng tôi được thống nhất rõ ràng giữa đơn vị cung cấp sản phẩm và nhân công được thuê. Nếu khách hàng mua sản phẩm điều hòa treo tường có công suất từ 9000-12000BTU, chi phí nhân công lắp đặt sẽ rẻ hơn so với khi khách hàng mua sản phẩm điều hòa treo tường có công suất cao từ 18000-24000BTU.

 

Các sản phẩm điều hòa công suất cao thường có cấu tạo phức tạp và cần sự cẩn thận, tỉ mỉ và chuyên nghiệp hơn khi lắp đặt. Đó là lý do tại sao chi phí nhân công các máy điều hòa công suất cao lại chênh lệch hơn một chút so với chi phí nhân công lắp đặt máy điều hòa công suất thấp.

Ngoài ra, chúng tôi không lấy thêm bất cứ khoản phí vô lý nào. Các đồ dùng dụng cụ được sử dụng để phục vụ cho quá trình lắp đặt như ống đồng, dây điện, ống nước…đều là nhân công đại diện cho cơ sở cung cấp hỗ trợ khách hàng mua và lắp đặt. Do đó, tất cả các chi phí mua vật liệu bên ngoài này khách hàng đều cần chi trả theo giá tiền ở bảng bên trên

Khi lắp đặt, một số chi phí khách hàng phải tự chi trả

Cách chọn công suất điều hòa

Một số khách hàng cho đến nay vẫn chưa biết cách chọn công suất điều hòa ra sao. Vì thế, chúng tôi xin gửi cách tính dưới đây sẽ giúp khách hàng rõ hơn:

- Đối với khu vực có diện tích nhỏ hơn 15m2: Các bạn nên sử dụng điều hòa công suất 9000BTU/h.

- Đối với khu vực có diện tích 15-25m2: Các bạn nên sử dụng điều hòa công suất 12000BTU/h.

- Đối với khu vực có diện tích 25-35m2: Các bạn nên sử dụng điều hòa công suất 18000BTU/h.

- Đối với khu vực có diện tích 35-45m2: Các bạn nên sử dụng điều hòa công suất 24000BTU/h.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ có ích đối với các bạn. Mỗi sản phẩm điều hòa treo tường đều được tính phí lắp đặt như trên. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ tới hotline 098 198 9853 của chúng tôi để được giải đáp kỹ hơn nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: