Điều hòa Multi - Giải pháp hoàn hảo cho nhà chung cư

25/05/2019 Đăng bởi: Vua Điện Máy

Mùa hè nóng nực luôn là cơn ác mộng của rất nhiều gia đình, đặc biệt là những ngôi nhà chung cư. Vậy đâu là giải pháp cho tình trạng? Có lẽ một chiếc điều hòa để không khí luôn được thoáng mát chính là lựa chọn của mọi gia đình. Tuy nhiên, đối với các căn hộ chung cư thì việc lựa chọn thiết bị phù hợp lại có phần khó hơn. Nếu bạn đang băn khoăn thù hãy tìm hiểu ngay về điều hòa Multi để có được lựa chọn tốt nhất.

Điều hòa chính là lựa chọn cho ngày hè nóng nực

Ưu điểm của điều hòa Multi phù hợp với chung cư

Ai cũng hiểu rằng nhà chung cư thường sẽ có  không gian hạn chế hơn. Chính vì vậy khi lựa chọn lắp đặt điều hòa cần chú ý đến vấn đề này. Với nhiều ưu điều nổi bật, các thiết bị điện tử Multi sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo.

Phù hợp với không gian nhỏ

Với một căn hộ chung cư có 3 phòng thì việc sử dụng dàn nóng và dàn lạnh kết hợp sẽ tốn rất nhiều diện tích, khiến bạn cảm thấy chật chội. Đặc biệt đối với diện tích nhà chung cư thì giải pháp chống nóng mùa hè này vô cùng bất tiện.

Để giải quyết những lo lắng mà khách hàng đang gặp phải, điều hòa Multi trở thành lựa chọn phù hợp khi chỉ cần 1 dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh. Các điều hòa vẫn có thể sử dụng một cách riêng biệt. Chính thiết kế này đã giúp việc lắp đặt điều hòa vừa đảm bảo hiệu quả, vừa tiết kiệm không gian.

Tiết kiệm điện năng

Đây có lẽ chính là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng điều hòa. Mùa hè nóng nực nếu sử dụng điều hòa liên tục sẽ tốn rất nhiều điện năng, chi phí. Lúc này, một thiết bị tiết kiệm điện năng sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu.

Điều hòa Multi sử dụng động cơ DC inverter, máy nén Swing và các công nghệ tiên tiến khác sẽ giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Các công nghệ này giúp thiết bị nâng cao hiệu suất khi làm việc và đạt hệ số làm lạnh cao.

Điều hòa Multi tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ

Lắp đặt linh hoạt

Với các mẫu của dàn lạnh Multi đa dạng mà khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn, khi sử dụng dàn nóng bạn có thể lựa chọn nhiều dàn lạnh. Điều này giúp việc lắp đặt được linh hoạt hơn. Đặc biệt khi có nhu cầu nâng cấp dàn lạnh của điều hòa Multi bạn không cần phải thay thế dàn nóng. Điều này rất thích hợp đối với những khách hàng đang ở nhà chung cư.

Multi - điều hòa hiện đại phù hợp với mọi không gian

Không chỉ được sản xuất theo những nguyên lý cơ bản của điều hòa truyền thống, điều hòa Multi vẫn có những cải tiến hiện đại về công nghệ. Sở hữu những dàn lạnh riêng biệt và các hệ thống này hoạt động độc lập, chính vì vậy khi dàn lạnh này hoạt động không phụ thuộc vào các dàn lạnh khác.

Do đó, dàn nóng của hệ thống điều hòa Multi luôn hoạt động với công suất cao nhất, lên đến 200%. Các linh kiện điện tử được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại sẽ luôn đảm bảo về tuổi thọ. Những ưu điểm này không chỉ giúp tiết kiệm kiệm điện năng mà còn là chi phí cho người dùng. Thiết kế của Multi luôn phù hợp với các không gian sống hiện đại.

Vua điện máy luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng

Những ưu điểm vừa rồi chắc chắn đã góp phần khẳng định điều hòa Multi chính là lựa chọn phù hợp cho ngày hè, đặc biệt là các ngôi nhà chung cư. Với diện tích hạn hẹp thì thiết bị này sẽ giúp gia đình bạn cảm thấy hài lòng hơn. Hãy liên hệ ngay với Vua Điện Máy để được tư vấn chi tiết.

 

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: