Danh sách các hãng điều hòa tốt, chất lượng nhất tại Việt Nam

10/04/2019 Đăng bởi: Vua Điện Máy

 

Điều hòa dường như đã là một trong những đồ dùng không thể thiếu trong mọi gia đình. Tuy nhiên, Trên thị trường có rất nhiều hãng điều hòa khác nhau. Vậy các hãng điều hòa nào tốt, chất lượng nhất hiện nay. Sau đây là danh sách các hãng điều hòa tốt, chất lượng mà bạn nên lựa chọn cho gia đình.

Điều hòa Panasonic

https://lh4.googleusercontent.com/nQetMHkTuG5bPOvsaF47U4aw4bvI6PI-NTYIWRiH_2gebTiYGUQibGq59uJV5ULdCOVevc4ZNBPbkKiVoM3XufpXYgD92mMIZpZAgr0kN1wdn3sjqij9FVYsz8wsg5pNX-i4aLSm

Điều hòa Panasonic được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Hãng điều hòa đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới người dùng đó là Panasonic. Đây là một trong những hãng điều hòa được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, hiện đại mà điều hòa Panasonic còn giúp tiết kiệm điện năng, diệt khuẩn và làm sạch không khí nhanh chóng.

Điều hòa Panasonic được tích hợp nhiều công nghệ như công nghệ inverter, công nghệ làm lạnh nhanh, công nghệ lọc không khí,... Chính những công nghệ này đã tạo nên thương hiệu điều hòa Panasonic chất lượng vượt trội.

Điều hòa Daikin

https://lh3.googleusercontent.com/X-m-lIP6_MV_nJbeSDgSg1nYPgy3Om5wHymdkpMRwFzvBOOGW69HmCsiBtfIr6vta3VHZMhNA8yh31k4KiENVEPZhDUiAkwh7pSNThaL3GBMPXjq7SBU8x1wmfBcNzliJQY0igdB

Điều hòa Panasonic - sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Hãng điều hòa này mang lại rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Hãng điều hòa Daikin có mức giá rất hợp lý, khả năng làm lạnh tốt, thiết kế kiểu dáng bề ngoài đẹp. Daikin được đánh giá là một trong các hãng điều hòa tốt có độ bền cao và là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình.

Điều hòa Mitsubishi

https://lh6.googleusercontent.com/zqdX5cPEQ32z0h4dfHMo8ZwLL6s2nsYbMbEnNmo0KIZz4uGlMADW9WiBoD8y5pFpe-RlVZLNJnU0R3zMyej9wFFkoF_wGBLTgS7S4auje-9PKXyGzAv96o0_GZThFVZ5qDJ5_o5W

Điều hòa Mitsubishi có mức giá rất rẻ nhưng chất lượng lại đảm bảo.

Mitsubishi là dòng điều hòa có mẫu mã đa dạng, phong phú với nhiều kiểu dáng khác nhau, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ứng ý. Hơn hết hãng điều hòa này có có mức giá phù hợp với người tiêu dùng. Mặc dù có giá rẻ nhưng chất lượng cũng không hề thua kém những hãng điều hòa khác. Điều hòa Mitsubishi được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, làm mát nhanh và bền bỉ.

Điều hòa LG

https://lh3.googleusercontent.com/DhaDI09Gl60IXIT-3Oyn_uWq0d5UVuSJerWQ18d93mGlehKRNPQwAt3A8cDPgEaP0es4U5c-Ahlg-fFzkrYN9nDPIWJvJu--jYY9ONWruMusgsTjsD9hWg3sBlQzNHHZJZ3qXwYp

Điều hòa LG được ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến.

LG là một trong các hãng điều hòa tốt, chất lượng nhất được nhiều người dùng ưa chuộng tại Việt Nam. LG luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi công nghệ làm lạnh kém, công nghệ lọc không khí và công nghệ inverter.

Không chỉ vậy, điều hòa LG còn giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Chính thiết kế bên ngoài cộng với việc tích hợp những công nghệ hiện đại và giá lại bình dân nên LG được nhiều gia đình lựa chọn.

Điều hòa Funiki

https://lh6.googleusercontent.com/e9I4jLabosiO3eISzqc8WqUAws30ooJvY7cE4SbQB1gENTRUn2-Y9eZ-F-iTOJ7-gDSj9AnPoXJaTMktD96OafFa78BXG6IJi-ovUAVrFGDksgFkcUsQulYTWMwtIuE6PTGUcR0p

Điều hòa Funiki có tuổi thọ rất cao, giúp tiết kiệm chi phí.

Điều hòa Funiki được thiết kế và lắp đặt bằng những linh kiện chất lượng cao, giúp tiết kiệm nhiên liệu. Hơn hết, sản phẩm không chỉ có giá thành rất thấp mà khả năng làm lạnh còn cao, chống nước mặn, nước mưa và nhiều tác nhân ăn mòn khác. Từ đó giúp nâng cao tuổi thọ của điều hòa, tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay mới.

Điều hòa Media

https://lh6.googleusercontent.com/2YZcxKOJ-19oTJ0qRebh8eR2y48_OUB_Ymw4BPwMPicgnFvbu8V_SkJKEX7AQD3wGwC7usW5hRReHBVsLu2N8wosjimAehnLTN-xq2OalWGgrzqshN3UOEubB8Mhu39K-zFursMh

Điều hòa Media được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại những có giá rất phải chăng.

Điều hòa Media sử dụng công nghệ biến tần inverter có khả năng giảm ồn, giúp tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, chất lượng làm mát cũng được cải thiện nhờ ứng dụng công nghệ máy nén DC inverter có quạt động cơ DC.

Điều hòa Media còn lắp đặt và bảo trì rất thuận tiện, dễ dàng, hoạt động ổn định. Mặc dù có giá rẻ nhưng được tính hợp nhiều tính năng xuất sắc và vượt trội.

Trên đây là danh sách các hãng điều hòa tốt, chất lượng nhất tại Việt Nam. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của https://vuadienmay.vn/ sẽ giúp các bạn biết được nên lựa chọn hãng điều hòa nào phù hợp để lắp đặt cho không gian.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: