Chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng điều hòa Panasonic PU9VKH-8 Vua Điện Máy

Chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng điều hòa Panasonic PU9VKH-8

28/05/2019 Đăng bởi: Vua Điện Máy

Mùa hè nóng nực vì vậy mua điều hòa là điều được các hộ gia đình quan tâm hiện nay. Để lựa chọn một sản phẩm vừa hợp túi tiền, vừa bền và có nhiều công dụng quả thực rất khó khăn. Sau khi đã sử dụng điều hòa Panasonic PU9VKH-8 một thời gian thì tôi quyết định review chi tiết sản phẩm này đến mọi người.

Chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng điều hòa Panasonic PU9VKH-8

Cũng giống như mọi người, trước khi mua điều hòa thì tôi cũng rất mất nhiều thời gian để suy nghĩ, lựa chọn. May mắn được một người bạn làm trong ngành điện lạnh giúp tôi giải được bài toán khó khăn này.

Sau một hồi tư vấn chi tiết thì bản thân đã quyết định mua sản phẩm điều hòa Panasonic PU9VKH-8. Dưới đây là các tiêu chí khiến bản thân cảm thấy thỏa mãn khi trải nghiệm Panasonic PU9VKH-8.

Panasonic PU9VKH-8 là điều hòa tuyệt vời cho tất cả hộ gia đình hiện nay

Sản phẩm Panasonic PU9VKH-8 là dòng điều hòa 1 chiều Inverter, giá rẻ vừa được hãng sản xuất trong năm 2019 này. Có thể khẳng định rằng, Panasonic PU9VKH-8 được thừa hưởng toàn bộ những gì hoàn hảo nhất của dòng series PU 2018.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng

Đặc điểm đầu tiên có thể kể đến khi sử dụng Panasonic PU9VKH-8 đó là khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 35% so với các dòng điều hòa khác khi hoạt động thông thường. Điều này giúp tôi tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn cho việc chi trả tiền điện mỗi tháng.

Môi chất làm lạnh thế hệ mới

Sản phẩm được tích hợp công nghệ làm lạnh iAuto và môi chất làm lạnh R32 rất thân thiện với sức khỏe con người và môi trường. Không chỉ vậy, môi chất R32 còn giúp bạn tiết kiệm điện năng bởi vì hiệu suất làm lạnh cao hơn so với R4101, R22.

Big Flap cánh gió siêu rộng

Sản phẩm Panasonic PU9VKH-8 có lượng gió phả ra lên đến 15m2

Một điều khiến bản thân tôi cảm thấy thực sự hài lòng về dòng điều hòa này chính là khả năng tích hợp công nghệ Big Flap vì vậy lượng gió phả ra lên đến 15m2, giúp toàn bộ căn phòng mát lạnh.

Công nghệ nanoe-G - lọc khí tiên tiến

Gia đình tôi có cháu nhỏ vì vậy luôn ưu tiên sử dụng các loại máy điều hòa đảm bảo cho sức khỏe. Panasonic PU9VKH-8 có khả năng loại bỏ được các phần tử gây hại trong không khí vì vậy giúp sức khỏe luôn được đảm bảo.

Gia đình tôi có cháu nhỏ nên ưu tiên sử dụng điều hòa có khả năng lọc khí như Panasonic PU9VKH-8

Từ khi quyết định mua Panasonic PU9VKH-8 thì không gian gia đình tôi luôn đạt theo tiêu chuẩn “Khí sạch - sống chất”. Bước vào căn phòng không có cảm giác ẩm ướt, bụi bẩn mà thay vào đó là sự sạch sẽ trong từng ngõ ngách của không gian.

Với những tiêu chí tuyệt vời trên đây thì việc lựa chọn Panasonic PU9VKH-8 là điều không nên bỏ lỡ. Tuy nhiên để mua được một loại điều hòa vừa chất lượng vừa đảm bảo thì bạn phải tìm kiếm một đơn vị cung cấp sản phẩm an toàn.

Mặc dù thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp điều hòa Panasonic PU9VKH-8 tuy nhiên bản thân tôi lại chọn Vua Điện Máy. Bởi vì dịch vụ này cam kết bán hàng chính hãng, giá cả phải chăng, chế độ bảo hành rất chuyên nghiệp khiến tôi rất hài lòng.

Điều hòa Panasonic PU9VKH-8 được sản xuất và nhập khẩu nguyên bộ trực tiếp từ Malaysia vì vậy đảm bảo chất lượng từ mọi thứ. Tóm lại, với một người đã trải nghiệm và sử dụng Panasonic PU9VKH-8 một thời gian thì tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm này để chống chọi với thời tiết nóng nực của mùa hè.

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: